ĐỘI XE BA GÁC CHỞ THUÊ TP.HCM
Vận chuyển hàng hóa uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp
iconphone 0936 321 521 - 0916 741 373

Thuê xe ba gác giá rẻ

Đội ngũ xe ba gác chở hàng thuê tại TPHCM xin gửi lời chào tới quý khách hàng!
Nếu bạn đang cần một dịch vụ xe ba gác giá rẻ & phục vụ ngay lập tức hãy liên hệ 0936 321 521 - 0916 741 373 để chúng tôi tư vấn và điều xe ngay!

Xe ba gác chở hàng thuê giá rẻ – Phục vụ 24/7 khắp TPHCM


Đội ngũ xe 3 gác chở hàng thuê chúng tôi gồm có nhiều loại xe các loại với số lượng nhiều: Xe Ba Gác, Xe tải chuyển hàng từ 500Kg – 1.500Kg. Rải rác khắp 24 quận, huyện trong và ngoại thành HCM. Chuyên nhận chuyển trọ cho Sinh Viên, Học Sinh, Công Nhân, các Công Ty, Khu Chế Xuất và các Cửa Hàng trong Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Xe Ba Gác Chở Hàng Giá Rẻ với đội ngũ tài xế Thật Thà, Nhiệt Huyết trong công việc đảm bảo đúng hẹn, giá cả rẻ trên thị trường. Chúng tôi rất vui được Quý Khách quan tâm ủng hộ chúng tôi.

xe-ba-gac-cho-thue-tphcm

TẠI SAO KHÁCH HÀNG SÀI GÒN LỰA CHỌN DỊCH VỤ XE BA GÁC CHỞ THUÊ CỦA CHÚNG TÔI?


Điểm mạnh cũng như lợi thế của đội ngũ xe ba gác chở thuê HCM chúng tôi được rất nhiều khách hàng phản ảnh

 • Xe phục vụ liên tục 24/24 tất cả các ngày trong tuần rải rác khắp Sài Gòn
 • Với chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm, dịch vụ của chúng tôi có hỗ trợ bốc vác đồ, tháo, ráp đồ nội thất cho quý khách.
 • Phương tiện chở hàng hoàn toàn có thể luồn lách được qua những con ngõ hẹp và những con đường có địa hình phức tạp.  
 • Tất cả các mặt hàng khách cần được vận chuyển thì đội ngũ tài xế của chúng tôi đều nhận chở.
 • Chúng tôi có chương trình giảm 10% giá tiền cho học sinh, sinh viên và ưu đãi lớn đối với khách hàng thân thiết.

Tất cả những khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đảm bảo hài lòng tuyệt đối. Với những ưu đãi chỉ có tại xebagacchothue.com.vn

xe-ba-gac-cho-thue

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XE BA GÁC CHỞ THUÊ SÀI GÒN


Chúng tôi gửi tới khách hàng Giá xe ba gác chở hàng tại TPHCM được chúng tôi áp dụng cho năm 2022. Đây là giá của 1 chuyến hàng đối với khách hàng sử dụng nhiều chuyến hơn hoặc số lượng lớn vui lòng liên hệ 0936 321 521 - 0916 741 373 để được báo giá chi tiết.

Quãng Đường Số Tiền
Dưới 5km 200.000 VND
Từ 5 -> 10km 250.000 VND
>= 10km 300.000 VND

CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ XE BA GÁC CHỞ THUÊ CHÚNG TÔI


Với hơn 10 năm hoạt động dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê TPHCM chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để phát triển dịch vụ bằng việc luôn trang bị những loại xe ba gác mới nhất cùng với đó là số lượng đã đạt tới 100 xe. Tự hào là đơn vị dịch vụ xe 3 gác uy tín tại Sài Gòn:

 • Đến đúng giờ: Đảm bảo giờ hẹn đúng tuyệt đối tránh làm mất thời gian của khách hàng là tiêu trí số 1 tại đội ngũ xe ba gác Sài Gòn
 • Lấy đúng giá: Giá cả luôn được báo trước khi chuyển hàng lên xe để tránh những khúc mắc đưa khách hàng vào thế khó sau khi đã chuyển xong
 • Vận chuyển an toàn: An toàn trong việc vận chuyển & đóng gói là những nghiệp vụ không thể thiếu ở mỗi tài xế xe ba gác của chúng tôi
 • Giao hàng đúng hẹn: Cam kết giao hàng đúng thời gian hẹn và đúng địa điểm. Không thất lạc hàng hóa là những tiêu chí quan trọng của đội ngũ chúng tôi.

xe-ba-gac-cho-thue-2

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ XE BA GÁC CHỞ THUÊ


Việc vận chuyển hàng hóa nói chung ở những thành phố lớn đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh rất cần những loại xe cỡ nhỏ như xe ba gác với chi phí rẻ có mặt kịp thời mỗi lúc, mỗi nơi, giao hàng nhanh chóng. Xe ba gác rất phù hợp với một số dịch vụ:

 • Xe ba gác chuyển văn phòng
 • Xe ba gác chở hàng thuê
 • Xe ba gác chuyển nhà

Với lợi thế không bị cấm giờ ở một số tuyến phố nên có thể đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu mà không dễ gì các loại xe tải có thể làm được.

Đội ngũ tài xế xe ba gác chở thuê rải rác khắp các quận huyện giúp cho dịch vụ của chúng tôi được rải đều các quận huyện thuộc TPHCM. Chỉ cần có nhu cầu là chúng tôi sẽ phục vụ 24/7 không để khách hàng chờ lâu.


Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ đội xe ba gác chở thuê tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 335A Trần Bình Trọng, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

Điện Thoại: 0936 321 521 - 0916 741 373

"RẤT VUI VÀ HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG GẦN XA"

0936 321 521
0916 741 373